Sponsored links

Tan Tam Quoc Chi - Anh Hùng TQ description


Hiện nay trên thị trường game mobile Việt Nam sẽ có rất nhiều game chiến thuật nói về đề tài Tam Quốc như: Mộng Tam Quốc , Tam Quốc Liên Minh , Đại Phá Tam Quốc,… nhưng trong số đó vẫn chưa có điều khác lạ so với những game chiến thuật khác. Thì có lẽ đây là lúc thích hợp nhất để một game hoàn toàn mới lạ và thú vị ra đời – Game Tan Tam Quoc Chi. Tân Tam Quốc Chí là một game có thể loại MMORTS rất hấp dẫn lấy đề tài thời Tam Quốc, game phát triển và đã chính thức xuất hiện trên thị trường game mobile Việt Nam.
Tại thời điểm này, những game chiến thuật với đề tài Chiến Thuật hiện nay trên thị trường đều chỉ mới dừng lại ở đồ họa 2D hay được nói thẳng ra thì đồ họa của dòng game này chưa được coi trọng cho lắm. Trong khi đó, Anh Hùng TQ lại chọn cho mình một con riêng bằng những bước tiến khi sử dụng công nghệ Unity tiên tiến để đưa đồ họa 2.5D vào trong game. Như vậy, Anh Hùng TQ là một game mobile sử dụng đồ họa 2.5D đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ vào bước đột phá này, nên game sẽ dễ dàng vượt qua rất nhiều tựa game cùng thể loại hay thậm chí là cả webgame.
Nếu bạn là một fan của dòng game chiến thuật công thành. Thì Anh Hùng TQ là một game bạn không thể bỏ qua với đầy đủ các tính năng hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp.
Tính năng nổi bật trong game:
* Tính năng phụ bản tổ đội
* Tính năng công thành đại chiến
* Tính năng quân sư độc đáo
* Tính năng quốc chiến
* Tính năng viễn chinh
* Tính năng hậu cung
* Tính năng lôi đài
* Tính năng trảm tướng
* Tính năng huyết chiến


Free Download

Safe download

Screenshots of Tan Tam Quoc Chi - Anh Hùng TQ: See the pictures

Related Tan Tam Quoc Chi - Anh Hùng TQ


Other users also looks for: Tan Tam Quoc Chi - Anh Hùng TQ apkTan Tam Quoc Chi - Anh Hùng TQ download apkdownload Tan Tam Quoc Chi - Anh Hùng TQ apkTan Tam Quoc Chi - Anh Hùng TQ free downloadfree Tan Tam Quoc Chi - Anh Hùng TQ download apk